Ready Steady Go Lyrics | Anbarivu | Santhosh Narayanan: ->This song is sung by the Santhosh Narayanan, Chinna Ponnu, Srinisha from the song Anbarivu. Yaazhi Dragon is the lyricist of the song.
Film/Album: | Anbarivu |
Song Name: | Ready Steady Go |
Singer: | Santhosh Narayanan, Chinna Ponnu, Srinisha |
Lyrics by: | Yaazhi Dragon |
Ready Steady Go Lyrics | Anbarivu | Santhosh Narayanan
Yennella nadakka kaathirukko
Idhu kaathila puyaal adha paathukko bro
Dialogue ah kedaiyaathu verum action bro
Ini peace lam illa piece piece mattum bro
Macha straight out ah tamilnadu
Madhuraikku pakkathula maankaadu
Light ah terror aana aalu
Chinna pasanga yella safe ah velaiyaadu
Vettiya madichi kattunaaka
Confirm ah kalavaram bro
Pattunu porul eduthu potturuvom
Konjam paathukka maa
Konjam paathukka maa
Naanga vettiya madichi kattunaaka
Confirm ah kalavaram bro
Pattunu porul eduthu potturuvom
Konjam paathukka maa
Konjam paathukka maa
Thalli nillu thalli nillu thalli nillu
Naan vandha sambavam thaan
Yelarum pambanum daa
Ready steady go
Iva suthi suthi adikka pora
Soora vaangikko
Everybody loose control
Ini confirm ah kalavaram bro
Ready steady go
Iva suthi suthi adikka pora
Soora vaangikko
Everybody loose control
Ini confirm ah kalavaram bro
Anba irrukanum da
Panba nadakanum da
Thembu irukkum vara ozhaikanum da
Vamba polakanum da
Ambaa parakanum da
Natpuku urirayum kodukanum da
Summa nee salambatha da
Veena nee polambatha da
Nee verum bali aadu thaan
Un veerappu yellam inga sellathu da
Thangathula thottil senji
Singatha nee thoonga vecha
Sangula than kaiya vekka paakatha
Satunu than mulichi kitta
Patunu than paanjiduvaan
Pottunu than poona yengala kekaatha
Thalli nillu thalli nillu thalli nillu
Naan vandha sambavam thaan
Yelarum pambanum daa
Yennella nadakka kaathirukko
Idhu kaathila puyal adha paathukko bro
Dialogue ah kedaiyaathu verum action bro
Ini peace laam illa piece piece mattum bro
Macha straight out ah tamilnadu
Madhuraikku pakkathula maankaadu
Light ah terror aana aalu
Chinna pasanga yella safe ah velaiyaadu
Vettiya madichi kattunaaka
Confirm ah kalavaram bro
Pattunu porul eduthu potturuvom
Konjam paathukka maa
Konjam paathukka maa
Naanga vettiya madichi kattunaaka
Confirm ah kalavaram bro
Pattunu porul eduthu potturuvom
Konjam paathukka maa
Konjam paathukka maa
Ready Steady Go Lyrics in Tamil
யென்னல்ல நடக்க காத்திருக்கோ
இது காதில புயல் அதா பாத்துக்கோ சகோ
Dialogue ah kedaiyaathu verum action சகோ
இனி அமைதி லாம் இல்ல துண்டு மாட்டும் சகோ
மச்சா நேராக ஆ தமிழ்நாடு
மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு
லைட் ஆ டெரர் ஆனா ஆளு
சின்ன பசங்க எல்லா சேஃப் ஆ வேலையாடு
வெட்டியா மடிச்சி கட்டுனாக்கா
உறுதிப்படுத்து ah Kalavaram சகோ
பாட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
நாங்க வெட்டியா மடிச்சி கட்டுனாக்கா
உறுதிப்படுத்து ah Kalavaram சகோ
பாட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
தள்ளி நில்லு தள்ளு நில்லு தள்ளு நில்லு
நான் வந்த சம்பவம் தான்
ஏளரும் பாம்பனும் டா
தயார் நிலையாக செல்லுங்கள்
இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற
சூர வாங்கிக்கோ
அனைவரும் கட்டுப்பாட்டை இழந்துள்ளனர்
இனி உறுதி ஆ கலவரம் அண்ணா
தயார் நிலையாக செல்லுங்கள்
இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற
சூர வாங்கிக்கோ
அனைவரும் கட்டுப்பாட்டை இழந்துள்ளனர்
இனி உறுதி ஆ கலவரம் அண்ணா
அன்பா இருக்கணும் டா
பண்பா நடக்கணும் டா
தேம்பு இருக்கும் வரை ஓழைக்கணும் டா
வம்பா போலகணும் டா
அம்பா பரக்கணும் டா
நட்பு ஊரையும் கொடுக்கணும் டா
சும்மா நீ சலம்பதா டா
வீணா நீ பொலம்பத டா
நீ வேற பலி ஆடு தான்
உன் வீரப்பு எல்லாம் இங்க செல்லத்து டா
தங்கத்துல தொட்டில் செஞ்சி
சிங்கத்தா நீ தூங்க வெச்சா
சங்குல தான் கைய வெக்க பாக்காத
முழிச்சி கிட்ட விட சட்டுனு
பாடுனு தான் பாஞ்சிடுவான்
பொட்டுனு தான் போன யெங்களா கேக்காத
தள்ளி நில்லு தள்ளு நில்லு தள்ளு நில்லு
நான் வந்த சம்பவம் தான்
ஏளரும் பாம்பனும் டா
யென்னல்ல நடக்க காத்திருக்கோ
இது காதில புயல் அதா பாத்துக்கோ சகோ
Dialogue ah kedaiyaathu verum action சகோ
இனி அமைதி லாம் இல்ல துண்டு மாட்டும் சகோ
மச்சா நேராக ஆ தமிழ்நாடு
மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு
லைட் ஆ டெரர் ஆனா ஆளு
சின்ன பசங்க எல்லா சேஃப் ஆ வேலையாடு
வெட்டியா மடிச்சி கட்டுனாக்கா
உறுதிப்படுத்து ah Kalavaram சகோ
பாட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
நாங்க வெட்டியா மடிச்சி கட்டுனாக்கா
உறுதிப்படுத்து ah Kalavaram சகோ
பாட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா